ทีม“ปีศาจแดงดำ”ทีมเอซี มิลาน เล็งที่จะคว้าตัว กูเยลโม่ วิคาริโอ นายทวารจอมเซฟของทีมเอ็มโปลี มาเฝ้าเสาให้กับทีมมิลานในช่วงต้นปี 2023 นี้ เนื่องจาก ไมค์ เมนญ็อง นายทวารมือ 1 ของทีมได้รับบาดเจ็บหนักและต้องพักยาว จากการเปิดเผยของคอร์ริเอเร่ เดลลา เซร่า สื่อดังของอิตาลี เมื่อวันศุกร์ที่ 23 ธันวาคม 2022 ที่ผ่านมา  

เมนญ็องเจ็บหนักพักยาว! ทีมเอซี มิลาน เล็งคว้า วิคาริโอ นายทวารเอ็มโปลี มาเสริมทีม

ทีมเอซี มิลาน

หลังจากที่ไมค์ เมนญ็อง นายทวารมือ 1ของทีม“ปีศาจแดงดำ”เอซีมิลาน ทีมแชมป์กัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ได้รับบาดเจ็บที่น่องจากการไปซ้อมให้กับทีมชาติฝรั่งเศส เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมาและต้องพักยาวยังไม่มีกำหนดกลับคืนสนาม ทำให้เมนญ็องพลาดไปเล่นฟุตบอลโลก 2022 ที่ผ่านมา รวมทั้งพลาดการลงเล่นให้ทีมมิลานในช่วงที่ผ่านมา แม้ว่า ซิเปรียน ตาตารูซานู นายทวารมือ 2 ของทีมจะลงเฝ้าเสาแทน แต่ทำผลงานไม่ประทับใจ สเตฟาโน่ ปิโอลี่ กุนซือของทีมมิลาน ทำให้ล่าสุดเมื่อวันศุกร์ที่ 24 ธันวาคมที่ผ่านมา

มือทวารทีมเอซี มิลาน

สื่อคอร์ริเอเร่ เดลลา เซร่า เปิดเผยว่าทีมมิลานเล็งที่จะคว้าตัว กูเยลโม่ วิคาริโอ นายทวารวัย 26 ปีของทีมเอ็มโปลี มาเฝ้าเสาให้ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะเปิดเดือนมกราคม 2023 นี้ โดย วิคาริโอ เป็นหนึ่งในนายทวารที่มีสถิติการป้องกันประตูดีที่สุดในกัลโช่ เซเรียอา ด้วยเฉลี่ยค่าสูงถึง 3.95 เซฟต่อ 1 นัด  โดยในฤดูกาลนี้ วิคาริโอ ลงเฝ้าเสาให้ทีมเอ็มโปลีไปแล้ว 15 นัด เสียไปเพียง 19 ประตูเท่านั้น จน วิคาริโอ ถูกเรียกตัวไปติดทีมชาติอิตาลีแล้ว

นักเตะทีมเอซี มิลาน

อย่างไรก็ตามทีม“ปีศาจแดงดำ”เอซี มิลาน อาจจะต้องแย่งตัว กูเยลโม่ วิคาริโอ กับทีมโรม่าและยูเวนตุส โดยสื่ออิตาลีเชื่อว่ามิลานมีโอกาสสูงที่จะคว้าตัว วิคาริโอ ไปร่วมทีมได้ และคาดว่าค่าตัวของ วิคาริโอ น่าจะอยู่ที่ราว 15 ล้านยูโรหรือประมาณ 555 ล้านบาท และยังสามารถที่จะเข้าร่วมได้เพิ่มเติมกับ ช่องทางบริการของ สล็อตมาเก๊า

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมเกี่ยวกับการติดตาม ข่าวของคอกีฬา การนำเสนอข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังตลอด