เรียกได้ว่าเป็นเรื่องที่ต้องชื่นชมเป็นอย่างมากสำหรับทีมชาติโมร็อกโกกับการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 นี้ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมกับการผ่านมาถึงรอบรองชนะเลิศแต่ก็แพ้ให้กับทีมแชมป์ฟุตบอลโลก 2 สมัย ฝรั่งเศสไป ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นผลงานที่สามารถต่อกรกับทีมชาติฝรั่งเศสได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว และส่งผลทำให้นอกจากจะทำให้ได้รู้ว่าทีมชาติโมร็อกโกนั้นก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่จะประมาทไม่ได้ในฟุตบอลโลกครั้งต่อไป ในเรื่องของการแจ้งเกิดของตัวผู้เล่นนั้นก็ทำให้ทีมชาติโมร็อกโก นั้นมีผู้เล่นหลายคนที่สร้างชื่อได้ในฟุตบอลโลกครั้งนี้ โดยเฉพาะกับกองกลางดาวรุ่งอย่าง นักเตะอัซเซดีน อูนาฮี ที่เรียกได้ว่าดาวรุ่งวัย 22 ปีผู้นี้กลายเป็นผู้เล่นที่ทำผลงานโดดเด่นมากที่สุดของทีมชาติโมร็อกโกไปเลยแซงหน้าดาวดังในทีมงาน ซีเย็ค และ ฮาคิมี่ ด้วยสไตล์การเล่นที่มีทักษะยอดเยี่ยมมีความแข็งแกร่งและการอ่านเกมที่เด็ดขาดทำให้เขานั้นก็เป็นที่จับตามองของหลายทีมชั้นนำในยุโรปในปัจจุบันนี้ 

นักเตะอัซเซดีน อูนาฮี เตรียมค่าตัวพุ่ง พร้อมย้ายสู่ทีมใหญ่

นักเตะอัซเซดีน อูนาฮี

               อัซเซดีนอูนาฮี ปัจจุบันเขาก็อายุเพียงแค่ 22 ปี เท่านั้น จัดได้ว่าเป็นผู้เล่นที่มีอนาคตไกลและเขาก็ค้าแข้งอยู่กับทีม อองเช่ร์ ในศึกลีกเอิงฝรั่งเศส ซึ่งก็ถือได้ว่าเป็นทีมที่ไม่ได้จะยิ่งใหญ่หรือประสบความสําเร็จอะไรทำให้หลังจากที่เขาโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในฟุตบอลโลกครั้งนี้ กลายเป็นว่าหลังจบการแข่งขันคาดว่าการย้ายทีมน่าจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน โดยเฉพาะในช่วงของการเปิดตลาดเดือน มกราคม หลังเสร็จสิ้นฟุตบอลโลกน่าจะเป็นโอกาสทองที่เขาจะได้ย้ายทีมและทีม ออวเช่ ก็น่าจะได้ค่าตัวมหาศาลจากการขายเขาออกจากทีมด้วย

นักเตะอย่าง อัซเซดีน อูนาฮี

               รู้ปัจจุบันเขากลายเป็นที่สนใจของหลายทีมชั้นนำของโลก ไม่ว่าจะเป็น เจ้าบุญทุ่ม บาร์เซโลนา ทีมดังของลาลีกาสเปนงูใหญ่ อินเตอร์ มิลาน ทีมยักษ์ใหญ่ของกัลโช่เซเรียอาอิตาลี ม้าลาย ยูเวนตุส อีก 1 ทีมยักษ์ใหญ่ของอิตาลี และยังสามารถที่จะเข้าร่วมในส่วนของ Saclub7 ที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการเดินเกมที่น่าสนใจ

คู่นักเตะอัซเซดีน อูนาฮี

และโดยเฉพาะกับทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมชั้นนำของศึกลีกเอิงฝรั่งเศสซึ่งได้ให้ความสนใจในตัวเขามาโดยตลอด ซึ่งมันจะตอกย้ำว่าเขานั้นดีพอที่จะคว้าตัวมาร่วมทีมอย่างแน่นอน ก็ต้องมาติดตามกันดูว่าสุดท้ายแล้ว อัซเซดีน อูนาฮี หลังจากจบการแข่งขันฟุตบอลโลกเท่านั้นจะย้ายไปร่วมทีมไหนซึ่งแน่นอนว่าการย้ายทีมนั้นจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวของคอกีฬา ข่าวสารของวงการกีฬาลูกหนังที่คุณไม่ควรพลาด