อัซเซดีน อูนาฮี กลายเป็นผู้เล่นอีก 1 คนที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2022 โดยเขานั้นก็เป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองกลางของทีมชาติโมร็อกโกโดยปัจจุบันอายุเพียงแค่ 22 ปีเท่านั้น โดยปัจจุบันเขาก็ค้าแข้งกับสโมสรในศึกลีกเอิงฝรั่งเศส ซึ่งเป็นทีมที่อาจจะไม่ได้ประสบความสำเร็จอะไร แต่สำหรับโอกาสของเขานั้นดูเหมือนว่า อัซเซดีน อูนาฮี จะเริ่มต้นขึ้นแล้วโดยที่ล่าสุดนั้นก็มีหลายสโมสรชั้นนำของโลกพร้อมที่จะคว้าตัวเขาไปร่วมทีมซึ่งวันนี้เราจะมาดูว่ามีที่ไหนบ้าง 

5 สโมสรพร้อมยื่นข้อเสนอคว้าตัว อัซเซดีน อูนาฮี

อัซเซดีน อูนาฮี

               1.บาร์เซโลน่า เป็น เจ้าบุญทุ่ม ยักษ์ใหญ่ของ ศึก ลาลีกา สเปน ที่ถือได้ว่าถือไพ่เหนือกว่าทีมอื่นๆ โดยเฉพาะในเรื่องของศักยภาพของทีมที่เป็นทีมชั้นนำของโลกและสามารถดึงดูดผู้เล่นได้มากมายเช่นเดียวกันกับโอกาสที่ อัซเซดีนอูนาฮี จะเลือกว่าจะเล่นให้ทีมไหนนั้นก็น่าจะไม่พลาดสำหรับบาร์เซโลน่า 

               2.อินเตอร์ มิลาน อีก 1 สโมสรชั้นนำของกัลโช่เซเรียอาอิตาลีพวกเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งทีมที่ได้ให้ความสนใจในตัวของ อัซเซดีน อูนาฮี เป็นอย่างมากและก็พร้อมที่จะยื่นข้อเสนอให้กับสโมสร อองเช่ร์ แต่ก็คงต้องมาดูกันว่าตัวของนักเตะเองจะเลือกย้ายไปหรือไม่ 

นักฟุตบอลอัซเซดีน อูนาฮี

               3.ยูเวนตุส พวกเขาก็เป็นอีกหนึ่งทีมยักษ์ใหญ่จากอิตาลีเช่นเดียวกันกับอินเตอร์มิลานเป็นทีมที่ถือได้ว่าสามารถดึงดูดผู้เล่นฝีเท้าดีไปร่วมทีมได้มากมายแต่ถึงกระนั้นก็คงต้องมาดูกันว่าค่าตัวที่สโมสร อองเชร์ ตั้งเอาไว้นั้น ม้าลาย ยูเวนตุส พร้อมที่จะทุ่มหรือไม่

               4. ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทีมบ้านใกล้เรือนเคียงของ อองเช่ร์ เป็นทีมในศึกลีกเอิงฝรั่งเศสที่ถือได้ว่าอยู่ในระดับหัวแถวของโลกซึ่งอาจจะมีปัญหาในเรื่องของโอกาสในการได้ลงสนามของ อัซเซดีน อูนาฮี ซึ่งก็ต้องไปแย่งชิงตำแหน่งกับบรรดาผู้เล่นที่เขาระดับโลกมากมายอยู่ในทีม 

นักเตะอัซเซดีน อูนาฮี

               5.นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีของโลกอีกหนึ่งทีมจากศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษซึ่งปัจจุบันทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมอยู่ในอันดับที่ 3 ของตารางคะแนนเป็นอีกหนึ่งทีมที่พร้อมจะหาตัว อัซเซดีน อูนาฮี มาร่วมทีมโดยเรื่องค่าเหนื่อยหรือค่าตัวนั้นคงไม่มีปัญหาสำหรับทีมนี้อยู่ที่ว่าตัวของนักเตะเองพร้อมที่จะย้ายมาร่วมทีมหรือไม่เพราะ นริวคาสเซิ่ล นั้นก็ห่างหายจากความสำเร็จมานานหลายสิบปีเลยทีเดียว และยังสามารถที่จะเข้าร่วมสนุกและลุ้นกันไปต่อกับ Saclub7

สำหรับช่องทางของการเข้าร่วมติดตามในส่วนของ ข่าวของคอกีฬา ที่ได้มีการอัพเดตข่าวสารกันอย่างต่อเนื่อง