จาดอน ซานโช่ ถือได้ว่าเป็นนักเตะอีกหนึ่งคนที่ทีมปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทุ่มเงินซื้อมาด้วยมูลค่ามหาศาลกว่า 73 ล้านปอนด์เมื่อฤดูกาล 2021 – 2022 ที่ผ่านมา ซึ่งจำนวนค่าตัวสูงขนาดนี้ทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นเคยพลาดคว้าตัวนักเตะมาแล้วหลายคน และสิ่งที่ตามมาคือความล้มเหลว ไม่ว่าจะเป็นดิวของ ป๊อกบา หรือ โรเมลู ลูกากู ซึ่งทั้งคู่นั้นก็ถือได้ว่าทำผลงานได้ล้มเหลวกับทีม ซึ่งตรงจุดนี้เองมันก็น่าคิดเป็นอย่างมากว่า ซานโช จะกลายมาเป็นผู้เล่นอีก 1 คนที่ล้มเหลวกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ หรือมันเป็นการแบกรับความกดดันจากค่าตัวจำนวนมหาศาล ที่ดูจะเป็นค่าตัวที่มากเกินกว่าระดับฝีเท้าที่นักเตะนั้นควรจะได้รับโดยเฉพาะในปัจจุบัน ที่แม้กระทั่งการมีชื่อในติดไปในทีมชาติอังกฤษ ก็ยังไม่เกิดขึ้น จึงเป็นเรื่องที่น่าคิดเป็นอย่างมากว่า สุดท้ายแล้ว ซานโช จะเป็นผู้เล่นที่ถือว่าประสบความสำเร็จกับทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่

จาดอน ซานโช่ กับฟอร์มการเล่นที่ยังไม่ได้เข้าสู่จุดพีค

จาดอน ซานโช่

จาดอนซานโช่ นั้นถือได้ว่าเป็นผู้เล่นที่มีสไตล์การเล่นที่มีทักษะยอดเยี่ยม มีความเร็ว และมีความกล้าในการครองบอล แต่ดูเหมือนว่าในการลงสนามของเขาแต่ละครั้ง มันจะยังคงทำผลงานได้ไม่ได้เทียบเท่ากับในช่วงที่เขานั้นมีฟอร์มพีคๆ ซึ่งก็ต้องย้อนไปในช่วงที่เขานั้นค้าแข้งกับทีม เสือเหลือง โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ในช่วงแรกๆ ซึ่งช่วงหลังๆฟอร์มของเขานั้นก็เริ่มดรอบลงไป จากอาการบาดเจ็บรบกวน

นักเตะจาดอน ซานโช่

ซึ่งก็อาจจะมีบางเกมเท่านั้นในปัจจุบันที่เขานั้นเค้นฟอร์มเก่งออกมาได้ แต่มันก็ยังถือว่าอยู่ในระดับที่กลางๆ หากเทียบกับความสามารถของเราที่เคยมี ตรงจุดนี้เองมันก็น่าสนใจเป็นอย่างมาก กับการที่เราสามารถประเมินได้หรือไม่ว่า เขานั้นจะเป็นผู้ที่สามารถประสบความสำเร็จกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ซึ่งตอนนี้ มันก็คงจะยังไม่ถึงเวลา ซึ่งก็ต้องรอดูไปอีกหลายฤดูกาลและยังสามารถที่จะเข้าร่วมเล่น itp slot ที่เป็นอีกช่องทางการเดินเกมที่น่าสนใจ

นักฟุตบอลจาดอน ซานโช่

หรือสุดท้ายแล้วมันอาจจะไม่ได้เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นจากตัวเขา แต่อาจจะเกิดขึ้นจากการที่สไตล์การเล่นของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่อาจจะไม่ใช่รูปแบบการเล่นที่เหมาะกับตัวเขา ก็เป็นได้ ซึ่งตรงจุดนี้มันก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจ และก็ต้องน่าติดตามกันต่อไปว่า จาดอน ซานโช่ สุดท้ายแล้วเขาจะเป็นดีลที่คุ้มค่าของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หรือไม่ ซึ่งเรื่องนี้ก็คงต้องดูกันอีกยาวๆ

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับ ข่าวของคอกีฬา ที่ได้นำเสนอข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังที่ไม่ควรพลาดไป