แฮรี่ แม็คไกวร์ กองหลังค่าตัวแพงที่สุดในโลกในปัจจุบันนี้ของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถือได้ว่าเขานั้นเป็นอีกหนึ่งผู้เล่นที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก ในช่วงที่ย้ายมาร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งก่อนหน้านั้นเขาก็ถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะกองหลังเนื้อหอมที่มีหลายทีมยักษ์ใหญ่ให้ความสนใจ โดยเฉพาะกับทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ซึ่งก็ได้ให้ความสนใจในตัวเขาเช่นเดียวกัน

ซึ่งถือได้ว่าการย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงแรกเขาก็ทำผลงานเป็นกองหลังกำลังหลักของทีมได้ดี และถูกเลือกให้เป็นกัปตันทีม แต่หลังจากนั้นเพียงไม่นานกลับกลายเป็นว่าเขามักจะเล่นได้อย่างน่าผิดหวัง และ มีหลายจังหวะที่เขานั้นมีส่วนทำให้ทีมเสียประตูจนมาปัจจุบันเหตุการณ์ต่างๆ กลับยิ่งเลวร้ายลงเรื่อยๆ และทำให้เขานั้นต้องถูกดร็อปไปเป็นตัวสำรองเท่านั้น

หลังจากการมาของกุนซือ เอริค เทน ฮาก ซึ่งแสดงให้เห็นถึงผลงานอันย่ำแย่อย่างชัดเจนของตัวเขา แต่เขากลับได้รับโอกาสอีกครั้งในการได้เล่นให้กับทีมชาติอังกฤษ นอกจากได้ลงสนามแล้ว เขาก็ยังได้รับบทบาทสวมปลอกแขนกัปตันทีมอีกด้วย

แฮรี่ แม็คไกวร์ กลับมาทำผลงานได้อย่างน่าผิดหวัง

แฮรี่ แม็คไกวร์

               หลังจากที่ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษตัดสินใจเลือก แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ให้กลับมาติดทีมชาติอีกครั้ง และมอบปลอกแขนกัปตันทีมให้กับเขา ถือเป็นเรื่องที่ได้สร้างความมึนงง ให้กับบรรดาแฟนบอลทั่วโลกเป็นอย่างมาก เพราะว่า แฮรี่แม็คไกวร์ นั้นเป็นเพียงแค่ผู้เล่นตัวสำรองของทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เขาไม่ได้ลงเล่นแต่กลับได้รับโอกาสกลับมาติดทีมชาติ ทั้งที่มีผู้เล่นคนอื่นที่ทำผลงานได้ดีกว่า และเขาก็ไม่ได้สร้างความผิดหวังให้กับแฟนบอลทั่วโลกที่เป็นทีมฝั่งตรงข้ามของทีมชาติอังกฤษ 

นักเตะ แฮรี่ แม็คไกวร์

โดยที่ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ นั้นทำพลาดถึง 2 ครั้งในเกมที่ทีมชาติอังกฤษพบกับทีมชาติเยอรมัน และมีส่วนทำให้ทีมเสียประตูทั้ง 2 ลูก ซึ่งตรงจุดนี้ มันเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ตอกย้ำความล้มเหลวของ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ ได้อย่างดี ถือได้ว่าการที่เขาทำผลงานเช่นนี้อาจจะมีโอกาสที่จะหลุดออกจากตำแหน่งกองหลังตัวหลักของทีมชาติอังกฤษได้เลยทีเดียว และสามารถที่จะเข้าร่วม จีคลับ168 มือถือ ลงเดิมพันได้เลยง่าย ๆ ทำกำไรดีขนาดนี้ รออะไรลุยเลย!!

นักฟุตบอล แฮรี่ แม็คไกวร์

เพราะว่าเกมนี้ก็ถือเป็นการลงสนามในเกมระดับทีมชาติครั้งสุดท้ายแล้ว ก่อนที่จะเข้าสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ที่ประเทศกาต้า ซึ่งถ้าหากจะมองถึงโอกาสในการลงเล่นให้กับ สโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นก็ดูจะเป็นเรื่องที่ยากของเขาเลยทีเดียว 

สำหรับช่องทางของการอัพเดตเกี่ยวกับวงการกีฬาลูกหนังที่คุณสามารถติดตามการนำเสนอ ข่าวของคอกีฬา ได้