ทีมบอลบาร์เซโลน่า ได้เซ็นสัญญาคว้าตัว เอคตอร์ เบเยริน แบ็คขวาของทีมอาร์เซนอลร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 1 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา หลังจากที่เบเยรินยกเลิกสัญญากับอาร์เซนอลและได้กลับมาบาร์เซโลน่าอีกครั้งในฤดูกาลใหม่นี้

กลับสเปนสมใจ! เบเยริน ยกสัญญาอาร์เซน่อลได้กลับบาร์เซโลน่าแบบฟรีค่าตัว

เบเยริน

            ทีมบาร์เซโลน่า ทีมยักษ์ใหญ่ของลาลีกา สเปน ได้ทำการคว้าตัว เอคตอร์เบเยริน แบ็คขวาชาวสเปนวัย 27 ปีของ”ปืนใหญ่”อาร์เซนอล ทีมดังแห่งพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ มาร่วมทีมบาร์เซโลน่าแบบไม่มีค่าตัว หลังจากที่ทีมอาร์เซน่อลได้ยอมยกเลิกสัญญาของเบเยรินที่เหลืออยู่อีก 1 ปีที่จะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายน 2023 ทำให้เบเยริน ได้เป็นนักเตะไร้สังกัดสามารถย้ายทีมได้แบบไม่ค่าตัว และเบเยริน ได้มาเซ็นสัญญาร่วมทีมบาร์เซโลน่าได้แบบสมใจอยาก หลังจากก่อนหน้านี้เบเยริน ถูกส่งตัวกลับมายังทีมอาร์เซน่อลอีกครั้ง หลังจากหมดสัญญายืมตัวกับทีมรีล เบติส ในลาลีกา สเปน เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา

นักฟุตบอลเบเยริน

แต่เบเยริน ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของมิเกล อาร์เตต้า กุนซือของทีมอาร์เซน่อล ทำให้ทั้ง 2 ฝ่ายตกลงกันและในที่สุดก็แยกทางกันด้วยดี ทำให้เบเยรินได้ย้ายกลับมาร่วมบาร์เซโลน่าอีกครั้ง หลังจากที่เบเยริน เคยเป็นเด็กปั้นในศูนย์ฝึกเยาวชนลามาเซียของบาร์เซโลน่าในช่วงปี 2003-2011 ก่อนที่จะไปค้าแข้งในอังกฤษกับทีมอาร์เซน่อลในปี 2011 ลงเล่นให้ทีมอาร์เซน่อลไปกว่า 239 นัด และเป็นเวลากว่า 11 ปีเบเยริน ได้กลับมาร่วมทีมบาร์เซโลน่าอีกครั้งพร้อมเซ็นสัญญาร่วมทีมเป็นเวลา 1  ปีไปจนถึงกลางปี 2023

นักเตะเบเยริน

เอคตอร์เบเยริน จะได้สวมเสื้อหมายเลข 2 ลงสนามในให้ทีมบาร์เซโลน่าในฤดูกาลนี้ และจะได้เข้ามาแทนที่ของ เซอร์จินโญ่ เดสต์ แบ็คขวาของทีมบาร์เซโลน่าที่ย้ายไปเล่นในอิตาลี ร่วมกับทีมเอซี มิลานด้วยสัญญายืมตัว 1 ปีและสามารถที่จะเข้าร่วมเพิ่มเติมเกี่ยวกับ sa game ที่เหล่าคอพนันสามารถทำรายได้เสริมแบบง่าย ๆ

สำหรับช่องทางการติดตามเกี่ยวกับ ข่าวของคอกีฬา กับการนำเสนอข่าวสารของทีมบอลในแต่ละทีมอย่างใกล้ชิด