ทีม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ถ้าหากจะพูดถึงช่วงเวลาที่น่ายินดีมากที่สุดของพวกเขานั้นก็คงเป็นตอนที่พวกเขานั้นได้ประกาศข่าวดีให้กับแฟนบอลได้ทราบ เกี่ยวกับการที่พวกเขานั้นได้ถูกเทคโอเวอร์โดยกลุ่มทุนมหาเศรษฐีจากซาอุดิอาระเบีย ซึ่งถือได้ว่าเป็นกลุ่มทุนที่มีเงินทุนมหาศาลและส่งผลทำให้ นิวคาสเซิ่ล กลายเป็นทีมฟุตบอลของ ศึก พรีเมียร์ลีก ที่มีเจ้าของทีมรวยที่สุด และยิ่งไปกว่านั้นก็คือรวยที่สุดของโลกอีกด้วย

ทำให้แฟนบอลของ นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด นั้นรู้สึกดีถึงความรู้สึกที่จะได้เห็นทีม นิวคาสเซิล ซึ่งเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมานั้นเป็นทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้กลับมาเฉิดฉายอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่พวกเขานั้นตกต่ำมานาน และโดยเฉพาะกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ในฤดูกาลนี้ที่เราจะต้องจับตามองพวกเขาให้ดีๆกับการก้าวมาเป็นทีมชั้นนำของพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด พร้อมจะก้าวกระโดไปสู่ทีมชั้นนำของ พรีเมียร์ลีก อย่างมั่นคง

นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

               ในมุมมองของแฟนบอลหลายคนก็อาจจะมีความสงสัยว่าสาเหตุอะไรที่ทำให้ นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด ที่เมื่อมีเจ้าของทีมร่ำรวยที่สุดของโลกแล้วพวกเขาไม่ทำการทุ่มเงินซื้อผู้เล่นราคาสูงหรือจ้างโค้ชที่มีชื่อเสียงโด่งดัง

ซึ่งตรงจุดนี้มันเกิดจากมุมมองที่ถ้าหากเราวิเคราะห์ดูแล้วก็น่าจะมาจากการที่พวกเขานั้นเริ่มต้นสร้างความมั่นคงให้เกิดขึ้นกับทีม โดยใช้เวลาไม่ได้แบบก้าวกระโดดซึ่งมันเคยเกิดขึ้นมากับหลายทีมในช่วงหลายสิบปีก่อนหน้านี้ที่ล้มเหลว 

ทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ยกตัวอย่างให้เห็นภาพก็คือ ลีดส์ ยูไนเต็ด ที่พวกเขานั้นสร้างทีมขึ้นมาในเวลาอันสั้นกลายเป็นทีมยักษ์ใหญ่แต่สุดท้ายแล้วกลายเป็นว่าความมั่นคงไม่มีพวกเขานั้นต้องตกชั้นไปอยู่ในศึก แชมเปี้ยนชิพ ยาวนานซึ่งจุดนี้เอง นิวคาสเซิล เหมือนกับว่าพวกเขาได้ทำการวางแผนในระยะยาวเอาไว้ ค่อยๆก่อร่างสร้างตัวและในปัจจุบันก็ทำให้เห็นได้ชัดเจนว่าแม้พวกเขานั้นจะไม่ได้มีการปรับเปลี่ยนทีมในฉับพลันและสามารถที่จะเข้าร่วมเพิ่มเติมในส่วนของ ยูฟ่าสล็อต777 ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าร่วมเลือกเล่นเกมทำรายได้อย่างเหมาะสม

นักเตะนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด

ทั้งการเสริมทัพนักเตะค่าตัวแพง Star ดังระดับโลกหรือจ้างโค้ชแพงๆ ดีๆ ชื่อเสียงโด่งดังมาทำงาน แต่พวกเขานั้นก็สามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยรูปแบบการเล่นที่มันแตกต่างอย่างชัดเจนกับช่วงตกต่ำของพวกเขา และทำให้ในฤดูกาลนี้อาจจะได้เห็น นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด นั้นจบอยู่ในระดับสูงของ ศึก พรีเมียร์ลีก เลยทีเดียว เพราะ นิวคาสเซิ่ลยูไนเต็ด กลายเป็นทีมที่แข็งแกร่งขึ้นมาจากเดิมมาก

สำหรับช่องทางของการติดตามเกี่ยวกับ ข่าวของคอกีฬา ข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังที่คุณไม่ควรพลาดการอัพเดต