ทีมบาร์เซโลน่า ยอดสโมสรลูกหนังแห่งเวที ลา ลิกา สเปน ตกเป็นข่าวว่า ได้รับข้อเสนอจากสโมสรนิรนามเป็นเงินก้อนโตถึง 100 ล้านยูโร ขอซื้อตัว “แฟรงกี้ เดอ ยอง” กองกลางเจ้าปัญหาทีมชาติฮอลแลนด์ ไปเสริมทัพในวันสุดท้ายของตลาดช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา โดยตามการรายงานของสื่อแดนกระทิงระบุว่า “เจ้าบุญทุ่ม” กระตือรือร้นที่จะขายนักเตะออกจากทีมให้ทันก่อนตลาดปิด แต่ดาวเตะวัย 25 ปี ยังคงยืนกรานไม่ยอมย้ายออกจากถิ่น คัมป์นู ไม่ว่าจะได้รับข้อเสนอจากทีมไหนก็ตาม

ทีมบาร์เซโลน่า ชวดเงิน 100 ล้านยูโร เพราะ “เดอ ยอง” ปฏิเสธย้ายทีม

ทีมบาร์เซโลน่า

            เดียรีโอ สปอร์ต สื่อใหญ่ของสเปน รายงานว่า “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ได้รับข้อเสนอมูลค่ามหาศาลถึง 100 ล้านยูโร หรือประมาณ 3,660 ล้านบาท จากสโมสรนิรนามในยุโรปที่ต้องการขอซื้อตัว “แฟรงกี้ เดอ ยอง” มิดฟิลด์ตัวเก่งวัย 25 ปี ไปร่วมทีมในวันสุดท้ายของตลาดซื้อ-ขายหน้าร้อนที่ผ่านมา ซึ่งข้อเสนอดังกล่าวมากกว่าข้อเสนอที่ทัพ “ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เคยตกลงกับ บาร์ซ่า ในราคา 85 ล้านยูโร หรือราว 3,110 ล้านบาทซะอีก

สนามทีมบาร์เซโลน่า

โดยทาง “อาซูลกราน่า” พยายามอย่างหนักที่จะทำให้ดีลนี้ประสบความสำเร็จก่อนตลาดปิด แต่สุดท้ายก็ต้องคว้าน้ำเหลว เนื่องจากดาวเตะชาวดัตช์ ยังคงยืนกรานไม่ยอมย้ายออกจากถิ่น สปอติฟาย คัมป์ นู เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ทั้งนี้ เป็นที่เข้าใจกันว่า บาร์เซโลน่า ต้องใช้ความพยายามอย่างหนักในการกดดันให้ แฟรงกี้ เดอ ยอง ย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดรอบที่ผ่านมา และในปัจจุบันสามารถที่จะเข้าร่วม pgslot ที่เป็นอีกหนึ่งแหล่งบริการที่น่าสนใจสำหรับการทำรายได้ง่าย ๆ จากเกมทำเงินออนไลน์

ทีมบอลบาร์เซโลน่า

ไม่ว่าจะเป็นการขอลดค่าเหนื่อยลงครึ่งหนึ่ง, การจับนักเตะไปเล่นในตำแหน่งที่ไม่ถนัด รวมถึงพยายามใช้ช่องทางกฎหมายขอยกเลิกสัญญาฉบับปัจจุบันกับนักเตะ แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ผล เนื่องจากนักเตะปฏิเสธทุกข้อเสนอที่จะทำให้เขาต้องย้ายออกจากทีม  สำหรับ เดอ ยอง ลงเล่นให้ บาร์ซ่า ไปแล้ว 143 นัด ทำได้ 13 ประตู กับอีก 18 แอสซิสต์ รวมทุกรายการ

สำหรับช่องทางของการนำเสนอ ข่าวของคอกีฬา ที่เป็นข่าวสารวงการกีฬาลูกหนังของแต่ละทีมอย่างแท้จริง