ถ้าหากจะพูดถึงสุดยอดกองหน้าของทีมชาติบราซิลที่โด่งดังมากในช่วงยุค 90 คงไม่มีใครนอกจาก โรมาริโอ สุดยอดกองหน้าร่างเล็กฝีเท้าเทพที่พาทีมคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาครองได้ในปี 1994 โดยในรายการนั้นเขายิงได้ถึง 5 ประตู ประสบความสำเร็จในการคว้ารางวัลรองเท้าทองคำมาได้ รวมไปถึงนักฟุตบอลยอดเยี่ยมของรายการมาครองและในปีเดียวกันนั้นเอง เขาก็ยังได้รางวัลบัลลงดอร์อีกด้วย ซึ่งเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งนักฟุตบอลที่มีนักเตะในดวงใดเช่นเดียวกัน และวันนี้เราจะมาดูว่า ใครบ้างที่เป็นนักฟุตบอลที่แม้แต่ โรมาริโอ ยังยอมรับ

4 นักฟุตบอล ฝีเท้าเทพที่แม้แต่ โรมาริโอ อดีตตำนานบราซิลยังยอมรับ

โรมาริโอ

               1.เปเล่ สำหรับ เปเล่ นั้นก็คือนักฟุตบอลที่เรียกว่าเป็นรุ่นพี่ของโรมาริโอ ในระดับทีมชาติบราซิลนั้นเอง แม้จะไม่ได้เล่นด้วยกัน เพราะต่างยุคต่างสมัยกัน แต่ก็ต้องยอมรับว่า เปเล่ ถือได้ว่าเป็นต้นแบบของนักฟุตบอลที่เป็นกองหน้าที่ดี และถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของบราซิลอีก 1 คน และที่สำคัญนั้นก็ถูกยกให้เป็นนักฟุตบอลที่เก่งที่สุดในโลก

               2.มาราโดน่า อีกหนึ่งนักฟุตบอลที่เป็นตำนานของโลกลูกหนังตลอดกาลเสือเตี้ย ดิเอโก มาราโดน่า ถือได้ว่าเขานั้นเป็นนักเตะที่ โรมาริโอ ยอมรับว่าในชีวิตของเขาไม่เคยเห็นนักฟุตบอลคนไหนที่มีความสามารถสูงขนาดนี้ ถือได้ว่า มาราโดนา นั้นดีที่สุดในสายตาของเขาเลย สำหรับนักฟุตบอลที่มีเทคนิคการเล่นสูงที่สุดของโลก

นักเตะโรมาริโอ

3.โรนัลโด้ โล้นทองคำ โรนัลโด้ เรียกได้ว่าเขานั้นเป็นนักฟุตบอลที่ได้รับการยอมรับมากๆอีกคนหนึ่งของประเทศบราซิล คงไม่ต้องการันตีอะไรกันมากคว้ามาแล้วกับ 2 รางวัลบัลลงดอร์ ถูกยกให้เป็นนักฟุตบอลที่มีความมหัศจรรย์ฝีเท้าที่เรียกว่าสะกดคนดู และ โรมาริโอ้ ก็กล่าวถึงเขาว่าเป็นนักฟุตบอลที่ประสบความสำเร็จทั้งในระดับสโมสรและในระดับทีมชาติ ประตูของเขาแต่ละลูกนั้นล้วนแล้วแต่มีความสำคัญทั้งสิ้น 

นักฟุตบอลโรมาริโอ

4.ซีเนอดีน ซีดาน โรมาริโอ กล่าวยกย่องเขาว่าจอมทัพฝรั่งเศสเป็นนักฟุตบอลที่มีความฉลาดเป็นกรดความสามารถสูง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการมีเทคนิคที่มหัศจรรย์การยิงประตูที่เฉียบขาดการจ่ายบอลที่สมบูรณ์แบบ หาใครจะเทียบได้ยากในรุ่นเดียวกันกับเขา

 และนี่ก็คือนักฟุตบอลที่แม้แต่ โรมาริโอ สุดยอดกองหน้าของโลกยังให้การยอมรับและยังมีในส่วนของ สล็อต689 ที่เหล่าคอบอลสามารถที่จะเข้าร่วมเพื่อเลือกเดินเกมได้อย่างเต็มทีเต็มรูปแบบ

สำหรับช่องทางการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวของคอกีฬา ที่เป็นข่าวสารวงในของกีฬาลูกหนังที่ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี