ทีม“นกแก้ว”เอสปันญ่อล เปิดบ้านแต่เล่นผิดฟอร์มเมื่อโดนทีมราโย บาเยกาโน่บุกมาสอยร่วงคาบ้าน 2-0 ในศึกฟุตบอลลาลีกา สเปน นัดคืนวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2022 ที่ผ่านมา เอสปันญ่อลยังไม่ชนะใครมีแค่แต้มเดียวจาก 2 นัด

เกมเดือดใบแดง เอสปันญ่อล โดนราโย บาเยกาโน่บุกสอยคาบ้าน 2-0  

เอสปันญ่อล

ทีม“นกแก้ว”เอสปันญ่อลนำทีมโดยกุนซือเอโก้ มาร์ตีเนซ เปิดบ้านที่สนามอาร์ซีดีอี สเตเดี้ยม ต้อนรับการมาเยือนของทีมราโย บาเยกาโน่ ลุกทีมของกุนซืออันโดนี อีราโอล่า เกมนี้ทีมเจ้าบ้าน เอสปันญ่อลยังขาด ราอูล เด โตมาส ดาวยิงตัวเก่งของทีมที่ได้รับบาดเจ็บ จึงใช้ โฆเซลู เล่นเป็นกองหน้าตัวเป้าแทน ส่วนทีมราโย ส่ง เซร์ฆิโอ กาเมโย ลงล่าตาข่าย เกมในครึ่งแรก เล่นไปได้ 14 นาที ทีมราโยเหลือ 10 คนเมื่อ ฟลอรีย็อง เลอเชิน ไปตีศอกใส่ โฆเซลู เลยโดนใบแดงไล่ออก จากนั้นนาทีที่ 30 เอสปันญ่อลเหลือ 10 คนเช่นกัน

ทีมเอสปันญ่อล

เมื่อกรรมการตรวจสอบ VAR แล้วให้ใบแดงกับ เซร์จี้ โกเมซ เมื่อไปเล่นงานกาเมโย จากนั้นนาทีที่ 39 ทีมราโยได้ประตูนำ 1-0 จากการยิงฟรีคิกของอีซี่ ปาลาซอน   ทำให้จบครึ่งแรก ราโยบุกนำเอสปันญ่อล 1-0  ครึ่งหลัง เล่นไปถึงนาทีที่ 59  ทีมราโยได้ประตูนำห่าง 2-0 เมื่อ อัลบาโร่ การ์เซีย เลี้ยงบอลเข้าเขตโทษทางขวาและผ่านบอลให้ ปาเธ่ ซีสส์ วิ่งมาแปบอลเข้าประตูไป หลังจากนั้นเอสปันญ่อลบุกหนักแต่ยิงประตูไม่ได้ ทำให้เมื่อจบเกม ทีมราโย บาเยกาโน่บุกมาเอาชนะทีมเอสปันญ่อลไปได้2-0

นักเตะทีมเอสปันญ่อล

ทีมเอสปันญ่อลเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ด้วยผลงานที่น่าผิดหวัง โดยทีมเอสปันญ่อลยังไม่ชนะทีมใดเลยในการลงเล่นไป 2 นัดมีแค่แต้มเดียว ส่วนทีมราโย บาเยกาโน่ชนะนัดนี้ทำให้ 4 แต้มแซงขึ้นนำจ่าฝูงชั่วคราว เนื่องจากแข่งขันก่อนทีมอื่นๆ ในสัปดาห์นี้และสำหรับในปัจจุบันนี้ที่ช่องทางของ ufa99999 เป็นที่นิยมอย่างมากในการเข้าร่วมทำเงินเพียงง่าย ๆ

สำหรับการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวของคอกีฬา แห่งวงการกีฬาลูกหนังกับเหล่าทีมบอลต่าง ๆ ที่ไม่ควรพลาดไปเลย