แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์หลับในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ พร้อมทุ่มสุดตัวเพื่อมัดใจ แฟร้งกี้ เดอ ยอง ดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์ของรองแชมป์ลา ลีกาสเปนอย่างบาร์เซโลน่า ให้ยอมใจอ่อนกลับลำย้ายมาค้าแข้งในถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด  โดยปีศาจแดงพร้อมประเคนค่าเหนี่อยให้สตาร์ดัตช์วัย 25 ปีกลายเป็นแข้งที่รับทรัพย์ต่อสัปดาห์ในโรงละครแห่งความฝันมากที่สุด  รวมทั้งยังพร้อมที่จะจ่ายที่ที่บาร์ซ่าค้างกับดาวเตะจากแดงกังหันลมอีกด้วย

ผีแดงใช้ไม้ตายเปย์ไม่อั้นหวังซื้อใจ แฟร้งกี้

แฟร้งกี้

               แมนฯยูฯพร้อมงัดไม้ตายออกมาซื้อใจ แฟร้งกี้ เดอ ยอง ด้วยการทุ่มค่าเหนื่อยต่อสัปดาห์ให้สตาร์ทีมชาติฮอลแลนด์กลายเป็นแข้งปีศาจแดงที่รับทรัพย์มากสุด  รวมทั้งยังใจกว้างเป็นทะเลพร้อมที่จะจ่ายค่าจ้างที่ทางบาร์เซโลน่าเหนียวหนี้ไม่ยอมจ่ายให้แข้งวัย 25 ปีจนคาราคาซังมายังทุกวันนี้

นักเตะแฟร้งกี้

               แฟร้งกี้ เป็นเป้าหมายหลักในแผนการทำทีมของกุนซือมือทองของแมนฯยูฯคนใหม่อย่างเอริค เทน ฮาก  แม้ว่าทางด้านปีศาจแดงจะสามารถตกลงค่าตัวกับทางฝั่งบาร์เซโลน่าได้ไปเป็นที่เรียบร้อยมานานแล้ว  แต่ทุกอย่างยังคงค้างคาลากยาวมาเป็นเวลานานไม่น้อยเลยทีเดียว  เนื่องจากดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์ไม่อยากย้ายออกจากถิ่นคัมป์นู ซึ่งหนึ่งในนั้นลึก ๆ ต่างพากันเชื้อว่าน่าจะมาจากค่าจ้างที่บาร์ซ่าค้างเอาไว้ก้อนโตถึง 17 ล้านปอนด์ ซึ่งตีเป็นเงินไทยตกที่ราว 748 ล้านบาท เลยทีเดียว

นักฟุตบอลแฟร้งกี้

               ล่าสุดสื่อเจ้าดังแห่งแคว้นกาตาลุนย่าอย่าง “สปอร์ต” ตีข่าวว่าแมนฯยูฯพร้อมที่จะจ่ายค่าจ้างที่ค้างของ แฟร้งกี้ แทนบาร์เซโลน่า  รวมทั้งยังพร้อมทุ่มค่าเหนื่อยให้มากถึงสัปดาห์ละ 450,000 ปอนด์ ซึ่งคาดว่าเป็นตัวเลขเดียวกับที่ได้รับกับโคตรทีมแห่งแดนกระทิงดุอยู่ในตอนนี้ เพื่อหวังให้ได้ตัวสตาร์ดัตช์วัย 25 ปีไปเสริมแกร่งในฤดูกาล 2022 – 2023 ให้จงได้

นอกจากนี้สื่อยี่ห้อดังกล่าวยังตีข่าวต่อไปด้วยว่า  ทางด้านแมนฯยูฯพยายามที่จะเข้าเจรจากับทีมงานของ แฟร้งกี้ หลังจากบาร์เซโลน่ากลับมาจากการทัวร์ปรีซีซั่นที่สหรัฐอเมริกาเป็นที่เรียบร้อยแล้วและยังมีในส่วนที่คุณควรได้ลองเปิดประสบการณ์กับ 356bet ที่เป็นแหล่งบริการที่ดีออีกแห่ง

สำหรับช่องทางที่เป็นการอัพเดตเกี่ยวกับ ข่าวของคอกีฬา ที่เหล่าคอลูกหนังไม่ควรพลาดการนำเสนอ