มิราเล็ม ปายานิช มิดฟิลด์ชาวบอสเนียของบาร์เซโลน่ากลายเป็นที่ต้องการตัวของอดีตทีมเก่าอย่างลียง หลังจากนักเตะไม่อยู่ในแผนการของชาบี้ เอร์นันเดซ และสโมสรยักษ์ลา ลีกาต้องการพร่องถ่ายนักเตะก่อนที่ปัญหาการเงินจะหนักข้อมากขึ้นกว่านี้

ตัวเลือกสำหรับ มิราเล็ม ปายานิช มีไม่มาก ถ้าไม่ลียงก็ลีกซาอุฯ

มิราเล็ม ปายานิช

นักข่าวสเปนคนดัง เกราร์ด โรเมโร่ รายงานว่าบาร์เซโลน่าอยากที่จะปล่อยนักเตะที่สโมสรไม่มีแผนใช้งานออกไปในซัมเมอร์นี้หลายราย และอยากให้เกิดขึ้นในช่วงต้นของตลาดซื้อขายที่เปิดขึ้นแล้วนี้ ก่อนที่จำนวนนักเตะค่าตัวระดับสูลจะส่งผลทางด้ารการเงินอย่างเต็มตัว โดยที่ในจำนวนนี้มี มิราเล็มปายานิช ที่อาจจะปล่อยออกไปได้ไม่ยาก เมื่อลียง อดีตทีมเก่าให้ความสนใจอยู่

มิราเล็มปายานิช ที่เลือกย้ายมาอยู่กับบาร์เซโลน่า หลังโชว์ของเต็มที่กับยูเวนตุส เมื่อเกือบ 2 ปีที่แล้วแลกกับการย้ายไปของอาร์ตู แต่ว่าพอผ่านมาถึงปี 2022 นี้ กลายเป็นว่าผู้อยู่ในดีลทั้ง 4 ฝ่าย ไม่ว่าจะทั้งสองสโมสรหรือกับสองแข้งต่างพบว่ามันไม่เวิร์กเอาเสียเลย ปายานิชล้มเหลวขั้นสุดในการเป็นตัวหลักของบาร์ซ่า

นายมิราเล็ม ปายานิช

โรนัลด์ คูมัน อดีตผู้จัดการทีมในฤดูกาล 2020/21 แทบจะไม่ใช้งาน มิราเล็มปายานิช เลย ผลที่ตามมาคือบาร์เซโลน่าส่งนักเตะไปอยู่กับเบซิคตัสแบบยืมตัวในซัมเมอร์ที่ผ่านมา ซึ่งทุกอย่างดีขึ้น และตัวนักเตะเองก็กลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดี แต่ปัญหาคือเขาไม่ต้องการย้ายไปอยู่ตุรกีแบบถาวร

อย่างไรก็ตามการกลับมาอยู่กับบาร์เซโลน่าและอนาคตของ มิราเล็มปายานิช ก็ยังเป็นเรื่องที่หมิ่นเหม่ว่าจะไปในทิศทางไหนอยู่ดี เนื่องจากว่าอนาคตของนักเตะรายนี้ในคัมป์ นูไม่มีอยู่จริง

ในไม่ช้าก็เร็ว มิราเล็มปายานิช ก็ต้องหาทางแก้ไขเรื่องนี้ เพื่อให้อยู่ในจุดที่ถูกต้องก่อนที่ฤดูกาลแข่งขันใหม่ของยุโรปจะเริ่มต้นขึ้น โดยลียง อดีตทีมเก่าก็เป็นตัวเลือกที่สอดแทรกเข้ามา

นักเตะมิราเล็ม ปายานิช

ยักษ์ใหญ่ทีมหนึ่งของลีก เอิง เพื่อผ่านช่วงยุ่งในการดึงอเล็กซานเดร ลากาแซตต์มาจากอาร์เซน่อล และโกแร็งแต็ง โตลิซโซ่มาจากบาเยิร์น มิวนิค แบบไม่มีค่าตัว ที่สำคัญทั้งคู่ต่างก็เป็นอดีตนักเตะของสโมสรลียงเองด้วย ดังนั้นในรายของ มิราเล็มปายานิช นี่จึงเป็นอีกเคสที่ลียงอยากได้นักเตะเก่าของตัวเองมาร่วมทัพ โดยหวังว่าจะสามารถใช้งานแทนฮุสเซ็ม อูอัวร์ที่มีแววย้ายออกไป

ตามรายงานของโรเมโร่นั้น ลียงได้ทำการยื่นข้อเสนอสำหรับ มิราเล็มปายานิช ให้กับทางบาร์เซโลน่าไปแล้ว แต่ถ้าการย้ายทีมไม่เกิดขึ้น นักเตะวัย 32 ปีก็ไม่น่าจะมีตัวเลือกมากนักยกเว้นการไปอยู่กับอัล-นาซเซอร์ ทีมจากลีกซาอุดิอาระเบียที่ประกาศว่าอยากได้ตัวอย่างชัดเจนก่อนหน้านี้.และสำหรับ 356bet ที่เป็นแหล่งรวมเกมทำเงินที่อยากให้คุณได้ลองสิ่ง ๆ ได้ตลอดเวลาที่ต้องการ

เว็บข่าวออนไลน์ การอัพเดตของช่องทางข่าวสารวงการกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก