สำหรับทีม ปีศาจแดง ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  ที่ปัจจุบันพวกเขาเพิ่งจะได้ผู้เล่นมาเสริมทัพได้รายแรกเท่านั้น แต่ล่าสุดนั้นก็มีข่าวดีเกิดขึ้นแล้ว เหมือนนักเตะที่เป็นเป้าหมายของพวกเขาอยากที่จะย้ายมาร่วมทีม โดยเขาเป็นผู้เล่นกองหลังของทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ลิซานโดร มาร์ติเนซ ผู้เล่นในตำแหน่งกองหลังที่ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ ปีศาจแดง อยากได้มาเสริมทัพเกมรับของที่ในตลาดซัมเมอร์นี้ ซึ่งล่าสุดมีข่าวว่านักเตะได้ขอทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ขึ้นบัญชีย้ายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็มีโอกาสที่จะได้ตัวมาร่วมทีม

               โดยปัจจุบันนักเตะนั้นก็กำลังเป็นข่าวของทีมดังใน ศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั่นก็คือ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ อาร์เซนอล แต่ถ้าหากจะพูดถึงโอกาสนั้นก็คงต้องยกให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่มีมากกว่าเพราะด้วยความคุ้นเคยระหว่างนักเตะกับผู้จัดการทีมทำให้การเจรจานั้นน่าจะไม่มีปัญหาใดๆเกิดขึ้นเพราะมีความคุ้นเคยกันดีอยู่แล้ว

ลิซานโดร มาร์ติเนซ อยากหาประ สบการณ์ใหม่ๆใน ศึก พรีเมียร์ลีก เป็นข่าวดีของ ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               สำหรับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ เขาก็ถือได้ว่าเป็นผู้เล่นคนสำคัญของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม แม้ว่าจะมีการขอขึ้นบัญชีย้ายเกิดขึ้น แต่ค่าตัวนั้นก็สูงเลยทีเดียวอยู่ที่ 43 ล้านปอนด์ เพราะว่านักเตะนั้นก็เป็นผู้เล่นที่ผู้จัดการทีมคนใหม่ของ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ต้องการเก็บเอาไว้ใช้ แม้ว่านักเตะอยากจะย้ายออกจากทีมก็ตาม

               ซึ่ง ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ได้เปิดการเจรจาและยื่นข้อเสนอไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยค่าตัวที่ยื่นไปครั้งแรกอยู่ที่ 35 ล้านปอนด์ แต่ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆเกิดขึ้นซึ่งคาดว่าจะต้องมีการยื่นใหม่อีกครั้งอย่างแน่นอน

ทีมบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               สำหรับ ลิซานโดร มาร์ติเนซ ปัจจุบันเขาก็อายุ 24 ปี ลงสนามในฤดูกาลที่ผ่านมากับทีม อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม ไป 36 นัดยิงประตูได้ 1 ลูกและทำได้ 4 แอสซิสต์ จากการลงเล่นทุกรายการ ถือได้ว่าเขานั้นก็เป็นอีกหนึ่งผู้เล่น ที่เป็นผู้เล่นสารพัดประโยชน์ในเกมลับนอกจากจะเล่นในตำแหน่งกองหลังถามได้แล้วก็ยังสามารถเล่นในตำแหน่งแบ็คซ้าย รวมไปถึงแบ็คขวา และยังเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรับได้อีกด้วย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งนักเตะสารพัดประโยชน์ในยุคนี้ที่ได้รับความนิยม 

นักเตะทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               สำหรับสาวก ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ต้องมาติดตามความคืบหน้าก็ตอบไปว่าเขานั้นจะได้ย้ายมาร่วมงานกับ เอริค เทน ฮาก หรือไม่แต่ทว่า!! สำหรับ boss369 ที่เป็นอีกหนึ่งช่องทางของเกมออนไลน์ทำเงินได้จริง ๆ

สำหรับการอัพเดตของ เว็บข่าวออนไลน์ ที่ทุกท่านสามารถติดตามและเชื่อถือข่าวสารนี้ได้ 100%