เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่ ช็อคแฟนบอลทีม ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นอย่างมาก หลังจากที่ superstar ดังของทีมและเป็นเดอะแบกของทีมในปัจจุบันอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด ต้องการย้ายออกจากทีมโดยด่วน ซึ่งสาเหตุหลักๆ ก็มาจากการที่ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในปัจจุบันยังไม่สามารถเสริมเข้ามาสู่ทีมได้ แสดงถึงความไม่กระตือรือร้นของบอร์ดบริหาร คริสเตียโน โรนัลโด จึงต้องการย้ายออกจากทีมเพื่อที่เขานั้นจะประสบความสำเร็จ ด้วยศักยภาพที่ยังเต็มเปี่ยม แม้ปัจจุบันจะอายุ 37 ปี เข้าไปแล้ว โดยทีมเต้นในปัจจุบันที่มีโอกาสคว้าตัวเขาไปร่วมทีมมากที่สุดก็คือ เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ทีมดังจากบุนเดสลีกา เยอรมัน 

               ซึ่งเรื่องที่น่าสนใจถ้าหากว่า คริสเตียโน โรนัลโด อำลาทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไปจริง ฤดูกาลหน้านั้นใครที่จะเป็นนักเตะที่สวมเสื้อเบอร์ 7 ต่อจากเค้า ซึ่งถือได้ว่าเป็นหมายเลขที่แสดงถึงความสามารถและมีความสำคัญมากของทีม ถึงวันนี้เราจะมาดูกันว่าจะมีใครที่เหมาะสมบ้าง

นักเตะที่มีโอกาสจะได้เสื้อหมายเลข 7  ของ คริสเตียโน โรนัลโด ไปสวมใส่เป็นผู้เล่นคนสำคัญของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลหน้า

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               มาร์คัส แรชฟอร์ด ในปัจจุบัน เขาสวมเสื้อหมายเลข 10  ซึ่งผลงานในช่วงหลายฤดูกาลที่ผ่านมาเขาทำได้อย่างยอดเยี่ยมจนถูกยกให้เป็นนิว โรนัลโด้ ด้วยสไตล์การเล่น ของเขาที่มีความคล้ายกับ คริสเตียโน โรนัลโด เป็นอย่างมาก จึงทำให้การที่เขาจะได้สวมเบอร์ 7 นั้นก็ไม่ได้เป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมแต่อย่างใด อีกทั้งเขานั้นก็เป็นผู้เล่นที่เติบโตมาจากนักเตะเยาวชนของทีมซึ่งเป็นคนสำคัญที่แฟนบอลนั้นชื่นชอบ

นักบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               จาดอน ซานโช่ ปีกตัวเก่งที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีม แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เมื่อฤดูกาลที่ผ่านมา เขาถือเป็นผู้เล่นที่มีทักษะยอดเยี่ยม ฝีเท้านั้นที่โดดเด่น ซึ่งผลงานของเขานั้นก็ถือเป็นคนที่มีความเหมาะสมกับการได้เสื้อเบอร์ 7  ซึ่งต้องมีฝีเท้าที่ยอดเยี่ยมซึ่งตัวของ จาดอน ซานโช่ ก็เป็นนักเตะที่ฝีเท้าจะอยู่ในระดับเบอร์ต้นๆ ของ พรีเมียร์ลีก ในปัจจุบันนี้ และสำหรับ สล็อตยูฟ่า777 ที่คุณสามารถเข้ามาร่วมลงทุนครั้งสำคัญนี้ไปด้วยกันและพร้อมทำกำไร

ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

               บรูโน่ แฟร์นานเดส  ก็ต้องบอกว่าปัจจุบันเขาคือผู้เล่นที่โดดเด่นมากที่สุดในแดนกลางของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่สำคัญสไตล์การเล่นของเขาก็เป็นคนที่มีทักษะดีฝีเท้าฉกาจ และความมุ่งมั่นที่เต็มเปี่ยม จึงทำให้เขาเหมาะสมมากที่จะสวมใส่หมายเลข 7 ซึ่งมันเป็นเบอร์ของผู้นำขนานแท้ และถือได้ว่าเป็นเบอร์ที่มีความสำคัญมากของ ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

เว็บข่าวออนไลน์ ที่ได้มีการอัพเดตของข่าสารเกี่ยวกับวงการลูกหนังที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลกให้คุณได้ตามติดกันเลย