ทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่นได้ตัวชาบี ซีมอนส์ กองกลางดาวรุ่งทีมชาติฮอลแลนด์ ย้ายมาร่วมทีมแบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมปารีส แซงต์-แชร์กแมง เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดย ซีมอนส์ ตกลงเซ็นสัญญาร่วมทีมพีเอสวีเป็นเวลา 5 ปีไปจนถึงปี 2027

เตรียมปั้นเด็ก! ทีมพีเอสวี เซ็นฟรี ซีมอนส์ กองกลางดาวรุ่งจากทีมของเปแอสเชสัญญา 5 ปี

ทีมพีเอสวี

ทีมดังพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ทีมดังแห่งลีกฮอลแลนด์ ได้ประกาศอย่างเป็นทางการ เมื่อวันอังคารที่ 28 มิถุนายน ที่ผ่านมา ชาบี ซีมอนส์ กองกลางดาวรุ่งวัย 19 ปีได้ย้ายจากทีม “เปแอสเช”ปารีส แซงต์-แชร์กแมง มาร่วมทีมพีเอสวี แบบไม่มีค่าตัว หลังหมดสัญญากับทีมเมื่อจบฤดูกาลที่ผ่านมา โดย ซีมอนส์ ตกลงเซ็นสัญญาร่วมทีมพีเอสวีเป็นระยะเวลา 5 ปีไปจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2027 ซึ่งก่อนหน้านี้ ทีมเปแอสเชวางแผนที่จะต่อสัญญาซิมอนส์ต่อไป และเตรียมปล่อยตัวให้ทีมต่างๆ ยืมตัว แต่ล่าสุดตกลงกันไม่ได้

ทีมบอลพีเอสวี

ทำให้ ซีมอนส์ ตัดสินใจไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่ เพื่อจะกลายเป็นนักเตะฟรีเอเยนต์หลังหมดสัญญากับทีมเปแอสเชในสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ เพื่อจะย้ายกลับมาเล่นในประเทศฮอลแลนด์ บ้านเกิดอีกครั้งแบบไม่มีค่าตัว ตามกฏบอสแมน หลังจากที่ ซีมอนส์ เคยเป็นเด็กฝึกของทีม บาร์เซโลน่าในประเทศสเปน ก่อนถูกปล่อยตัวให้ทีมเปแอสเช ดึงตัวร่วมทีมในปี 2019 ได้ลงเล่นชุดใหญ่ให้ทีมเปแอสเชไปทั้งหมด 11 นัด  และในที่สุดก็ได้กลับฮอลแลนด์สมใจโดยได้ย้ายไปเล่นให้ทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ในฤดูกาลใหม่นี้

ทีมฟุตบอลพีเอสวี

ชาบี ซีมอนส์ กองกลางคนใหม่ของทีมพีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น จะได้รับการปั้นจาก รุด ฟาน นิสเตลรอย กุนซือคนใหม่ของทีมพีเอสวีที่เข้ามาคุมทีมแทนกุนซือ โรเจอร์ ชมิดท์ ที่แยกทางกับทีมไป เมื่อหมดสัญญาช่วงจบฤดูกาลที่ผ่านมานี้ โดยกุนซือนิสเตลรอย เคยเป็นนักเตะระดับตำนานของทีมพีเอสวี และทีมชาติฮอลแลนด์ที่พร้อมจะถ่ายทอดวิชาให้ ซีมอนส์ ในฤดูกาลหน้านี้และสำหรับ sun34444 ที่ทุกท่านสมารถเข้าร่วมลงทุนเพื่อเพิ่มจำนวนมูลค่าได้ตลอด

การอัพเดตของ เว็บข่าวออนไลน์ ที่ทุกท่านสามารถเข้ามาเพื่อทำการติดตามได้ตลอด 24 ชั่วโมง