ทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลาน ได้ต่อสัญญาใหม่ให้ ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือของทีมอย่างเป็นทางการ เมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมา โดยอินซากี้ได้รับการต่อสัญญาใหม่อีก 2 ปี ทำให้ได้คุมทีมอินเตอร์จนถึงปี 2024

บอร์ดยังหนุน! กุนซืออินซากี้ ได้ต่อสัญญาคุมทีม อินเตอร์ อีก 2 ปี

อินเตอร์

แม้ว่า ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือของทีม”งูใหญ่” อินเตอร์มิลาน จะไม่สามารถพาทีมป้องกันแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีไว้ได้ โดยจบอันดับที่ 2 เสียแชมป์ให้กับทีมคู่อริร่วมเมืองอย่างทีม”ปีศาจแดงดำ” เอซี มิลาน ในฤดูกาลที่ผ่านมา  แต่อย่างไรก็ตาม กุนซืออินซากี้ ยังสามารถการพาทีมอินเตอร์คว้าแชมป์โคปปา อิตาเลียและซูแปร์โคปปา อิตาเลียน่าได้ ทำให้กุนซืออินซากี้ ยังได้รับความวางใจจากผู้บริหารของทีมให้ได้ต่อสัญญาใหม่อีก 2 ปี ทำให้กุนซืออินซากี้ได้คุมทีมอินเตอร์ต่อไปถึงปี 2024

อินเตอร์ มิลาน

โดยได้ลงนามเซ็นสัญญากันอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันอังคารที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมาที่สนามจูเซปเป้ เมสซ่า ซึ่งมี สตีเว่น จาง ประธานของทีมอินเตอร์ มิลานมาร่วมเป็นเกียรติและถ่ายภาพร่วมกับกุนซืออินซากี้ ถือเป็นการแสดงถึงการยังสนับสนุนกุนซืออินซากี้ให้ทำงานต่อไป แม้จะถูกกดดันอย่างหนักจากความคาดหวังของแฟนบอลในฤดูกาลแรกที่ อินซากี้ ย้ายจากทีมลาซิโอเข้ามาคุมทีมแทนอันโตนิโอ คอนเต้ที่แยกทางจากทีมอินเตอร์ไป หลังพาทีมคว้าแชมป์กัลโช่ เซเรียอา อิตาลีได้

ทีมอินเตอร์

ซิโมเน่ อินซากี้ กุนซือของทีม”งูใหญ่” อินเตอร์ มิลานได้รับการต่อสัญญาใหม่ในครั้งนี้ ทำให้กุนซืออินซากี้จะได้รับเงินค่าเหนื่อยจากเพิ่มขึ้นเป็นปีละ 5.5 ล้านยูโรหรือประมาณ 204 ล้านบาท มากกว่าสัญญาฉบับเดิมที่ทำไว้ที่ได้อยู่ 4 ล้านยูโรต่อปี โดยเป้าหมายในฤดูกาลหน้าของทีมอินเตอร์คือการกลับมาเป็นแชมป์ลีกอีกครั้งและการลุ้นเป็นแชมป์ฟุตบอลยูฟ่า แชมเปี้ยนลีกให้ได้และสำหรับ sa game ที่เป็นอีกช่องทางเกมออนไลน์ที่สามารถทำเงินได้แบบชิล ๆ

เว็บข่าวออนไลน์ ที่ได้มีการอัพเดตข่าวกีฬาฟุตบอลที่มีอยู่ทั่วทุกมุมโลก ให้ได้ตามติดทุกวันเวลา