บาเยิร์น มิวนิค ยอดสโมสรลูกหนังของศึก บุนเดสลิกา เยอรมัน ตกเป็นข่าวว่า สามารถตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ “ซาดิโอ มาเน่” ปีกดีกรีทีมชาติเซเนกัล ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ได้เรียบร้อยแล้ว โดยคาดว่าจะเซ็นสัญญาร่วมงานกันเป็นเวลา 3 ปี พร้อมรับค่าเหนื่อยเพิ่มจากเดิมเกิน 3 เท่าตัว เหลือเพียงแค่รอให้ทั้งสองสโมสรสามารถตกลงเรื่องค่าตัวกันได้เท่านั้น เพราะข้อเสนอที่ “เสือใต้” ยื่นให้ ลิเวอร์พูล พิจารณาสองรอบแรก ล้วนถูกบอกปัดกลับมาทั้งหมด

บาเยิร์น พร้อมเปย์ค่าจ้าง “มาเน่” สัปดาห์ละ 360,000 ปอนด์

บาเยิร์น

            “ฟาบริซิโอ โรมาโน่” นักข่าวความน่าเชื่อถือสูงชาวอิตาเลียน รายงานว่า “เสือใต้” บาเยิร์นมิวนิค ได้บรรลุข้อตกลงเงื่อนไขส่วนตัวกับ “ซาดิโอ มาเน่” แนวรุกตัวเก่งวัย 30 ปี ของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งประกอบด้วยสัญญา 3 ปี หรือจนถึงช่วงซัมเมอร์ปี 2025 พร้อมรับค่าเหนื่อยเพิ่ม 3 เท่า จากที่ได้รับอยู่กับ ลิเวอร์พูล เพียงสัปดาห์ละ 100,000 ปอนด์ หรือประมาณ 4.3 ล้านบาท เป็น 360,000 ปอนด์ หรือราว 15.5 ล้านบาท พูดง่าย ๆ ว่ามากกว่าค่าเหนื่อยที่ตัวนักเตะและเอเยนต์พยายามเรียกร้องจากต้นสังกัดเมื่อตอนเจรจาต่อสัญญาใหม่แต่ถูกตอบปฏิเสธกลับมาซะด้วยซ้ำ

ทีมบาเยิร์น

            อย่างไรก็ตาม บาเยิร์นยังมีอุปสรรคใหญ่ที่ต้องผ่านไปให้ได้อีกด่าน นั่นคือการเจรจาเรื่องค่าตัวและโบนัสต่าง ๆ กับทาง ลิเวอร์พูล ให้ลุล่วง เนื่องจากข้อเสนอที่ยืนไปให้พิจารณาสองรอบแรกล้วนถูกอีกฝ่ายตอบปฏิเสธกลับมาแบบไร้เยื่อใย โดยคาดกันว่าในข้อเสนอรอบสามและน่าจะเป็นรอบสุดท้ายนี้ ทาง “เสือใต้” อาจจะเพิ่มค่าตัวเป็น 30.3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,300 ล้านบาท และทุกท่านสามารถที่จะทำเงินได้ง่าย ๆ บนทางออนไลน์กับ slot itp ที่เป็นช่องทางในการทำกำไรที่ดีงาม

บาเยิร์นทำประตู

พ่วงออปชั่นจ่ายโบนัสตามผลงานอีก 4.3 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 185 ล้านบาท แม้จะยังต่ำกว่าตัวเลขที่ ลิเวอร์พูล ตั้งไว้ถึง 42.5 ล้านปอนด์ หรือราว 1,825 ล้านบาท อยู่พอสมควร แต่ก็ถือว่ายังมีโอกาสไม่น้อยที่อีกฝ่ายจะตอบรับข้อเสนอ เนื่องจากพวกเขาเหลือสัญญากับนักเตะถึงแค่ช่วงซัมเมอร์ปีหน้าเท่านั้น

สำหรับ เว็บข่าวออนไลน์ ที่ได้ทำการนำเสนอเกี่ยวกับข่าวของคอกีฬาทั่วทั้งโลกการแข่งขัน