ทีมท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส เตรียมปาดหน้าทีมต่าง ๆ คว้าตัว เปา ตอร์เรส กองหลังทีมชาติสเปนของทีมบียาร์เรอัล มาเสริมทีมในฤดูกาลหน้านี้ โดยเมล ออนไลน์ สื่อดังของอังกฤษ เปิดเผยเมื่อพุธที่ 8 มิถุนายน 2022 ที่ผ่านมาว่า ทีมสเปอร์สเตรียมใช้แผนส่ง โจวานี่ โล เซลโซ่ กองกลางที่บียาร์เรอัลยืมตัวไปเล่นเพื่อใช้เป็นส่วนลดในการแลกซื้อเปา ตอร์เรส

ขอส่วนลด! ฮอตสเปอร์ส ส่งโล เซลโซ่ที่บียาร์เรอัลยืมตัวไป เพื่อแลกซื้อเปา ตอร์เรส

ฮอตสเปอร์ส

สื่อเมล ออนไลน์ เปิดเผยว่า ทีม”ไก่เดือยทอง”ท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ส ทีมแห่งกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ เตรียมจะคว้าตัว เปา ตอร์เรส กองหลังทีมชาติสเปนของทีม”เรือดำน้ำสีเหลือง”บียาร์เรอัล ทีมดังของลาลีกา สเปน มาร่วมทีมในฤดูกาลหน้านี้ แต่ติดปัญหาในการต้องไปแย่งชิงตัว เปา ตอร์เรส กับทีมต่าง ๆที่จ้องจะคว้าตัวกองหลังตัวแกร่งของบียาร์เรอัลไปร่วมทีมไม่ว่าจะเป็นทีมรีล มาดริด,ทีมเชลซีและทีมแมนฯ ยูไนเต็ดที่พร้อมเทงบประมาณทุ่มเงินคว้าตัว เปา ตอร์เรส ไปร่วมทีม

ทีมฮอตสเปอร์ส

โดยคาดว่าค่าตัวของเปา ตอร์เรสน่าจะไม่ต่ำกว่า 55 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 2,369 ล้านบาท ซึ่งเกินงบประมาณที่ทีมสเปอร์สจะสู้ไหว โดยล่าสุด สื่อเมล ออนไลน์เปิดเผยว่า ทีมสเปอร์สเตรียมใช้แผนส่ง โจวานี่ โล เซลโซ่ กองกลางทีมชาติอาร์เจนติน่าของทีมสเปอร์สที่ปล่อยตัวให้ทีมบียาร์เรอัลยืมตัวไปเล่น ใช้เป็นส่วนลดในการแลกซื้อเปา ตอร์เรส ในครั้งนี้ ซึ่งทางทีมบียาร์เรอัลก็สนใจจะซิ้อขาด โล เซลโซ่ ไปร่วมทีมเนื่องจากทำผลงานเข้าตากุนซืออูไน เอเมรี่ ที่ให้เป็นกองกลางตัวหลักของทีมและได้เล่นไป 16 เกมในลาลีกา สเปนในฤดูกาลที่ผ่านมา

นักเตะ ฮอตสเปอร์ส

สื่อเมล ออนไลน์คาดว่า โจวานี่ โล เซลโซ่ กองกลางของทีมสเปอร์สน่าจะมีมูลค่าประมาณ 18 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 776 ล้านบาท ซึ่งทางทีมสเปอร์สจะต้องจ่ายส่วนต่างของค่าตัว เปา ตอร์เรสที่ 55 ล้านปอนด์ อยู่อีก 37 ล้านปอนด์ ซึ่งน่าจะทำให้ทีมสเปอร์สอาจจะปาดหน้าทีมต่างๆ คว้าตัว เปา ตอร์เรส มาร่วมทีมได้เช่นกัน

ข่าวของคอกีฬา ที่สามารถเข้ามาติดตามกันได้ ในส่วนของความเคลื่อนไหวที่มีการอัพเดตอยู่ตลอด