นับเป็นอีกหนึ่งกรณีสำคัญที่แฟนบอลวงการฟุตบอลยุโรปโดยเฉพาะบุนเดสลีกาลีกเยอรมันกำลังให้ความสนใจมากที่สุดในเวลานี้ นั่นกรณีมีข่าวว่า โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ สุดยอดนักเตะชื่อดังดาวยิงชาวโปแลนด์กองหน้าของทีมเสือใต้ บาเยิร์นมิวนิค ที่เหลือสัญญากับทีม 1 ฤดูกาลได้ออกมายืนยันว่าเขาปฏิเสธไม่ต่อสัญญากับทีมฟุตบอลอีกทีมนี้อีกต่อไป เริ่มมีข่าวว่าเจ้าตัวจะย้ายหนีออกจากทีมเสือใต้ในซัมเมอร์ 2022 นี้ ซึ่งทีมที่ตกเป็นข่าวลือว่าต้องการได้ตัวโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ไปร่วมทีมเป็นอย่างมากนั่นก็คือมนุษย์ต่างดาว บาร์เซโลน่านั่นเอง

โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ ขอร้องเสือใต้ยอมปล่อยเขาเสียที

ตามหาโรเบิร์ต

โดยตามข่าวที่มีออกมาเพิ่มเติมมีการยืนยันว่า แม้ว่าโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ จะเหลือสัญญากับทีมเสือใต้อีก 1 ปีด้วยกัน หากแต่เจ้าตัวได้ตัดสินใจไปแล้วว่าต้องการจะย้ายทีมไปตั้งแต่ซัมเมอร์ แต่ฝ่ายบริหารของทีมเสือใต้เองก็ยังไม่อยากเสียนักเตะซึ่งเป็นกำลังหลักของทีมไปในเวลานี้  และคงปฏิเสธการขอซื้อตัวเขาจากทีมบาร์เซโลน่าทำให้ตัวนักเตะต้องออกมาโพสต์ผ่านสื่อโซเชียลส่วนตัวสรุปได้ว่า ตนเองแค่ต้องการย้ายออกจากทีมบาเยิร์นมิวนิคเท่านั้น

เลวานดอฟสกี้

การให้ความเคารพซึ่งกันและกันมันสำคัญกว่าเรื่องของธุรกิจนะ ทางที่ดีเรามาตกลงพูดคุยเพื่อหาทางออกร่วมกันดีไหม เพราะตนเองก็รู้สึกว่าบางสิ่งในตัวของตนมันหมดไปแล้วจึงต้องการย้ายออกจากทีมบาเยิร์นมิวนิคเพื่อดึงเอาอารมณ์ความรู้สึกเหล่านั้นกลับมาอีกครั้ง

โรเบิร์ต

ซึ่งสำหรับตนเองเขาบอกชัดเจนเลยว่าไม่มีข้อเสนอไหนที่จะรับการพิจารณานอกเหนือจากข้อเสนอจากทีมบาร์เซโลน่าโรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ เอาไว้อย่างชัดเจนฝ่ายบริหารเสือใต้ว่าอย่างไรคนเขาไม่มีใจแล้วก็ปล่อยไปเถอะ และก็ดูคล้ายกับเหตุหารณ์ของ นักเตะชื่อดัง แฮร์รี่ เคน ที่เคยอยากย้ายหนีออกจากทีมดังของอังกฤษ ไก่เดือยทอง สเปอร์ส 

ข่าวของคอกีฬา เว็บข่าวออนไลน์ ที่มีจำนวนผู้ติดตามเยอะมากที่สุด