แฮร์รี่ เคน เขามีข่าวมากมายกับการย้ายทีมมาตั้งแต่ช่วงฤดูกาลก่อนหน้านี้ โดยที่มีหลายทีมยักษ์ใหญ่ใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ นั้นต้องการคว้าตัวไปร่วมทีม ไม่ว่าจะเป็น แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, เชลซี, แมนเชสเอตร์ ซิตี้ ซึ่งก็ถือว่าแฮร์รี่ เคน นั้น ก็เป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้ายุคปัจจุบันที่ทำผลงานได้โดดเด่นมากใน พรีเมียร์ลีก อังกฤษ รวมไปถึงเขาก็เป็นกำลังหลักของทีมชาติอังกฤษอีกด้วย 

ตามหาแฮร์รี่ เคน

แต่ก็มีข่าวออกมาว่าล่าสุดนั้นก็มีทีท่าว่าแฮร์รี่ เคน อาจจะเลือกอยู่ยาวกับทีม สเปอร์ส ต่อไป ซึ่งในความต้องการที่จะย้ายทีมของเขาในฤดูกาลก่อนหน้านี้นั้นมีสูงมาก แต่ก็ด้วยปัจจุบันที่มีการเปลี่ยนแปลงได้เสมอ และ ก็ต้องมาดูกันว่าสุดท้ายแล้วมันจะเกิดขึ้นหรือไม่ เพราะถ้าหากจะพูดถึงปัจจุบัน สเปอร์ส นั้น ก็ดูจะกำลังอยู่ในช่วงของการพัฒนาที่เป็นไปได้สวย เมื่อได้ อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือยอดฝีมือชาวอิตาลี เข้ามาทำหน้าที่ ทำให้ทุกอย่างของ สเปอร์ส นั้นดูดีขึ้นอย่างทันตา และหากแฮร์รี่ เคน นั้นได้เล็งเห็นถึงความกระหายในการประสบความสำเร็จของบอร์ดบริหารของ สเปอร์ส ก็อาจจะตัดสินใจเลือกที่จะอยู่เป็นตำนานของ สเปอร์ส ต่อไป

แฮร์รี่ เคน หากเลือกย้ายทีมตัวเลือกนั้นน่าจะออกมาไม่ผิดอย่างที่คาดการณ์

ตามหาแฮร์รี่
LEICESTER, ENGLAND – MAY 23: Harry Kane of Tottenham Hotspur during the Premier League match between Leicester City and Tottenham Hotspur at The King Power Stadium on May 23, 2021 in Leicester, England. A limited number of fans will be allowed into Premier League stadiums as Coronavirus restrictions begin to ease in the UK following the COVID-19 pandemic. (Photo by Visionhaus/Getty Images)

สำหรับแฮร์รี่ เคน ถ้าหากว่าเขานั้นตัดสินใจที่เลือกจะย้ายทีมมันก็มีตัวเลือกที่มีอยู่ไม่ยากเลยที่จะคาดการณ์ได้ อันดับแรกถ้าหากเขาจะเลือกไปทีม เชลซี นั้นก็ดูจะเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากมากๆ เพราะทั้ง 2 ทีม เป็นทีมคู่ปรับในกรุงลอนดอนเช่นเดียวกัน และดูจะมีปัญหาบาดหมางกันมายาวนานในเรื่องของการซื้อขายผู้เล่น แทบจะหายากที่จะมีการย้ายทีมของ 2 ทีม

แฮร์รี่

หากมองไปที่การย้ายไปเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นเรื่องยากอีกเพราะ 2 ทีม ก็เป็นคู่ปรับที่เจอกันทีไรก็เล่นกันแบบใส่ไม่ยั้ง ที่สำคัญนั้นการที่แฮร์รี่ เคน จะตัดสินใจย้ายไปเล่นให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มันก็ต้องมีเงื่อนไขในเรื่องของการที่ทีมจะได้ไปเล่นในถ้วย ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ฤดูกาลหน้าหรือไม่ ซึ่งตรงนี้มันก็จะเป็นเรื่องที่ยากมากขึ้นทุกวันของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพราะพวกเขานั้นอยู่ในอันดับที่ 6 ของตารางคะแนน การไต่อันดับไปอยู่ในกลุ่มท็อปโฟร์นั้นแทบจะริบหรี่ลงเรื่อยๆ

ก็เหลือตัวเลือกที่น่าสนใจอีกหนึ่งเดียวเท่านั้นก็คือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถือว่าเป็นทีมใหญ่ที่ครบสมบูรณ์แบบ ลุ้นแชมป์อยู่ทุกฤดูกาล ระบบการจัดการทีมที่ดีและยังขาดผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าซึ่งดูลงตัวสุดๆ  

ข่าวของคอกีฬา เว็บข่าวออนไลน์ ที่มีจำนวนผู้ติดตามเยอะมากที่สุด