ทีม กาดีซ ได้ประกาศผ่านทางสื่อออนไลน์อย่างเป็นทางการของทีม เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2022 ที่ผ่านมาว่า ทีมกาดีซได้ตกลงต่อสัญญาให้ อัลบาโร่ เนเกรโด้ กองหน้าตัวเก๋าวัย 36 ปีของทีมยาวต่อไปอีก 2 ปีหรือจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023

แก่แต่ยังเก๋า! กาดีซ ต่อสัญญาให้ เนเกรโด้ ดาวยิงวัย 36 ปีไปจนถึงปี 2023

กาดีซ

ทีมกาดีซ ทีมโซนท้ายตารางฟุตบอลลาลีกา สเปน ได้ประกาศต่อสัญญาใหม่ให้ อัลบาโร่ เนเกรโด้ อดีตกองหน้าทีมชาติสเปนวัย 36 ปีของทีมยาวต่อไปอีก 2 ปี หรือจนถึงสิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2023 หลังจากที่ดาวยิงตัวเก๋ารายนี้ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเสมอมา นับตั้งแต่ที่ อัลบาโร่ เนเกรโด้ ได้มาร่วมทีมกาดีซ ตั้งแต่เมื่อฤดูกาลก่อน และมีส่วนสำคัญที่ช่วยพาทีมกาดีซรอดจากการตกชั้นด้วยการจบฤดูกาลที่อันดับที่ 12 ของตารางคะแนน โดย อัลบาโร่ เนเกรโด้ ทำไปได้ถึง 8 ประตู 

เนเกรโด้

และจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้อีก 4 ประตู และในฤดูกาลนี้ก็ยังทำผลงานได้ดีต่อเนื่อง ซึ่งอัลบาโร่ เนเกรโด้ ทำไปได้ถึง 9 ประตู และจ่ายบอลให้เพื่อนทำได้อีก 4 ประตู จากการลงสนามทั้งหมด 31 นัดในทุกรายการให้กับทีมกาดีซ ทำให้เป็นกองหน้าตัวหลักของทีมในยุคของ เซร์คิโอ กอนซาเลซ กุนซือของทีมกาดีซมาโดยตลอด ทำให้ได้ความไว้วางใจจากผู้บริหารของทีมให้ต่อสัญญากับทีมออกไปแม้วัยจะล่วงเลยไปถึง 36 ปีแล้วก็ตาม  

ตามหาเนเกรโด้

หลังจากที่ อัลบาโร่ เนเกรโด้ ได้รับสัญญาฉบับใหม่จากทีมกาดีซแล้ว อัลบาโร่ เนเกรโด้ ได้ออกมาขอบคุณผู้บริหารและเพื่อนร่วมทีมกาดีซผ่านทางสื่อ และกล่าวว่าตนเองมีความสุขที่ได้อยู่ที่นี่ และต้องการจะช่วยนำทีมกาดีซรอดจากการตกชั้นให้ได้อีกครั้งในฤดูกาลนี้ โดยตอนนี้ทีมกาดีซรั้งอยู่อันดับที่ 17 มีคะแนนเหนือโซนตกชั้นเพียงแต้มเดียวจากการลงสนาม 29 นัด

ข่าวของคอกีฬา เว็บข่าวออนไลน์ ที่มีจำนวนผู้ติดตามเยอะมากที่สุด