เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ นายทวารวัย 34 ปีของทีม เซาแธมป์ตัน ได้ถูกเรียกกลับมาติดทีมชาติอังกฤษอีกครั้ง หลังจากที่นายทวารจอมเก๋าของทีมเซาแธมป์ตันห่างหายหน้าไปนานถึง 6 ปี นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา 

ฟอร์สเตอร์ นายทวาร เซาแธมป์ตัน ถูกเรียกติดทีมชาติอังกฤษแทน จอห์นสตัน  

นักบุญ

เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ นายทวารวัย 34 ปีของทีม”นักบุญ”เซาแธมป์ตันได้รับการเรียกติดทีม”สิงโตคำราม”ทีมชาติอังกฤษอีกครั้ง โดยกุนซือ แกเร็ธ เซาธ์เกต  โดยฟอร์สเตอร์ ได้เข้ามาแทนที่ของแซม จอห์นสตัน นายทวารทีมเวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยนและอารอน แรมสเดล  นายทวารทีมอาร์เซน่อลที่มีปัญหาได้รับบาดเจ็บทำให้ต้องถอนตัวไปจากทีมชาติอังกฤษในเกมที่จะอุ่นเครื่องกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์และทีมชาติไอวอรี่ โคสต์ ในช่วงปลายเดือนมีนาคม 2022 นี้

ทีมนักบุญ

ทำให้ตอนนี้ทีมชาติอังกฤษมียานทวารเพียง 2 คนให้เลือกใช้คือ จอร์แดน พิคฟอร์ด นายทวารทีมเอฟเวอร์ตัน ที่เป็นประตูมือ 1 ทีมชาติอังกฤษและ นิค โป๊ป นายทวารมือดี จากทีมเบิร์นลีย์ เป็นเหตุให้ แกเร็ธ เซาธ์เกต กุนซือทีมชาติอังกฤษได้ตัดสินใจเรียก เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ นายทวารวัย 34 ปีของทีมเซาแธมป์ตันกลับมาติดทีมชาติอังกฤษอีกครั้ง หลังจากที่นายทวารจอมเก๋าของทีมเซาแธมป์ตันห่างหายหน้าไปนานถึง 6 ปี นับตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นมา  โดยฟอร์สเตอร์ ทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจในทีมเซาแธมป์ตัน หลังจากที่ อเล็กซ์ แม็คคาร์ธี่ นายทวารมือ 1 ของทีมเซาแธมป์ตันได้รับบาดเจ็บจนต้องพักยาวเมื่อปลายปี 2021 ที่ผ่านมา  ทำให้ฟอร์สเตอร์ ได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่อง 12 นัดและทำผลงานน่าประทับใจทำให้ได้ติดทีมชาติอังกฤษอีกครั้ง

ทีมเซาแธมป์ตัน

โดยแฟนบอลทีม”นักบุญ”เซาแธมป์ตัน คงจะต้องเอาใจช่วยให้ เฟรเซอร์ ฟอร์สเตอร์ นายทวารของทีมเซาแธมป์ตันมีลุ้นได้โอกาสลงเฝ้าเสาในเกมที่อังกฤษจะพบกับทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ในวันที่ 26 มีนาคม และจะดวลแข้งกับทีมชาติไอวอรี่โคสต์ ในวันที่ 29 มีนาคม 2022 นี้

ข่าวของคอกีฬา เว็บข่าวออนไลน์ ที่มีจำนวนผู้ติดตามเยอะมากที่สุด